ภาษาไทย

พวกเราคือใคร

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เซินเจิ้น XIANGHUITENG TECHYRON CO. , LTD

we เป็น บริษัท ที่ครอบคลุมพื้นที่ของ3000ตารางเมตรในเซินเจิ้นประเทศจีนมีความเชี่ยวชาญในการตัดเฉือน cncผลิตภัณฑ์หลักคือprecision ชิ้นส่วน of อุปกรณ์การแพทย์หุ่นยนต์อุตสาหกรรมและอุปกรณ์ทดสอบแบตเตอรี่พลังงานใหม่ our ข้อดี: 1. complete คำติชมภายใน24 ชั่วโมง after ได้รับใบเสนอราคาNshort รอบการพิสูจน์อักษร ; ในฐานะโรงงานwe canprovide คุณภาพสูง and-costeffective ผลิตภัณฑ์. -//-- n2. เราสามารถตอบสนองการพิสูจน์ชิ้นส่วนชิ้นส่วนที่แม่นยำและการผลิตมวล รวมถึง 0.0050.01mm0.02mm, 0.0020.0030 .005mm, 0.010.02mmhigh ความแม่นยำในการประมวลผล เรามีศูนย์เครื่องจักรกล Qiaofeng 14 แห่ง, เครื่องเคลื่อนย้ายแกน 6 ดาว, เครื่องกัด 6 เครื่องและเครื่องกลึง 6 ซีเอ็นซี 3. there เป็นทีมวิศวกรมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า20 ปี . 4. ปีที่ผ่านมามีการรับประกันเวลาคุณภาพและการจัดส่ง&nbsp...
อ่านเพิ่มเติม
15 + ปี
oem& ODM

ใบรับรอง

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?
Xianghuiteng มีทีมวิศวกรมืออาชีพ ปัจจุบันโรงงานของ บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตารางเมตรโดยมีศูนย์เครื่องจักรกล CNC 12 Qiaofeng, เครื่องจักรหลัก 6 ดาว, เครื่องโม่ 6 เครื่องและเครื่องกลึง 6 ซีเอ็นซีซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของการสุ่มตัวอย่างและการผลิตจำนวนมากของชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำต่าง ๆ
ทีมวิศวกรรมของเรามีวิศวกรเครื่องจักรกลที่มีประสบการณ์หลายสิบคนที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับโครงสร้างผลิตภัณฑ์วัสดุและกระบวนการ
ระบบทดสอบที่ครอบคลุมและอุปกรณ์ขั้นสูงรวมถึงผู้ตรวจสอบคุณภาพระดับมืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราคุณภาพสูง
ประกอบด้วยมืออาชีพที่มีประสบการณ์ที่มีความรู้ในอุตสาหกรรมและภูมิหลังทางเทคนิคที่ลึกซึ้งสามารถวินิจฉัยปัญหาได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องและจัดหาวิธีแก้ปัญหา
การจัดส่งที่รวดเร็วและโลจิสติกส์ระหว่างประเทศเป็นคำสัญญาของเรา เราจะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดแก่คุณเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการส่งมอบสินค้าของคุณอย่างปลอดภัยและทันเวลา
ทีมออกแบบมืออาชีพที่สามารถเข้าใจความต้องการของคุณและออกแบบส่วนประกอบที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้อง
เราให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณไปจนถึงการพัฒนาการสุ่มตัวอย่างและการผลิต เรามีมาตรฐานวิชาชีพที่เข้มงวดที่สุดในการจัดหาส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงให้คุณ

ข่าวล่าสุด